Tuyển tập các địa chỉ gia công quảng cáo tốt nhất miền Bắc

Tuyển tập các địa chỉ gia công quảng cáo tốt nhất miền Bắc

Để có một tấm biển quảng cáo đẹp, chất lượng thì đơn vị thi công đóng vai trò rất quan trọng. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có thể tạo ra những sản phẩm tốt nhất. 

Hãy cùng chúng tôi liệt kê ra các địa chỉ gia công quảng cáo tốt nhất miền Bắc mà bạn không nên bỏ qua qua bài viết này nhé!

Địa chỉ số 981 Tam Trinh – P. Yên Sở – Q. Hoàng Mai – Hà Nội

Đây là địa chỉ của công ty Đông Phương và khá quen thuộc với khách hàng ở Hà Nội khi có nhu cầu gia công quảng cáo chất lượng. Địa điểm đẹp, dễ tìm, xe ô tô ra vào thuận tiện là một điểm cộng cho địa chỉ này. Hàng ngày có rất nhiều khách hàng tìm đến đây để làm biển quảng cáo. Vậy lí do là gì?

Tuyển tập các địa chỉ gia công quảng cáo tốt nhất miền Bắc1

  • Ở đây tập trung những loại máy móc tiên tiến, hiện đại nhất của ngành quảng cáo như máy laser fiber, máy CNC, máy uốn chân chữ tự động, máy hàn laser…Đây là những dòng máy cao cấp trong ngành quảng cáo mà không phải đơn vị nào cũng có thể sở hữu được. Với sự giúp đỡ của những máy móc này việc gia công đơn giản hơn, chi phí thấp hơn và chất lượng sản phẩm tốt hơn rất nhiều.
  • Đây là địa chỉ “hội tụ” được rất nhiều công nhân viên tay nghề cao trong ngành quảng cáo. Các chế độ đãi ngộ, đào tạo tay nghề cho công nhân viên được đánh giá rất cao.
  • Chế độ chăm sóc khách hàng, bảo hành, hỗ trợ nguyên vật liệu, giao hàng rất tốt. Đặc biệt với những khách hàng là chủ cơ sở quảng cáo luôn được hưởng chính sách ưu đãi về giá cao.

Đây là một trong những địa điểm tại Hà Nội được nhiều khách hàng quảng cáo quan tâm? Vậy ở các tỉnh thành khác như Hưng Yên khách hàng sẽ đến địa chỉ nào khi có nhu cầu làm biển quảng cáo?

Tuyển tập các địa chỉ gia công quảng cáo tốt nhất miền Bắc2

Xem thêm: So sánh gia công quảng cáo bằng phương pháp thủ công và hiện đại

Địa chỉ QL5 – Hồng Thái – Lạc Hồng – Văn Lâm – Hưng Yên

Đối với những khách hàng tại Hưng Yên, Bắc Ninh, Hải Dương chắc không xa lạ gì với địa chỉ này khi có nhu cầu làm biển quảng cáo. Đây là trụ sở công ty Đông Phương. Công ty hiện nằm ngay gần quốc lộ 5 cách 100m nên đi lại rất thuận tiện. Ở đây chúng tôi cũng trang bị những gì tốt nhất để phục vụ khách hàng quảng cáo.

Tuyển tập các địa chỉ gia công quảng cáo tốt nhất miền Bắc3

  • Hệ thống nhà xưởng quy mô lớn, hiện đại. Từ ngày 26/2/2018 chúng tôi chính thức đi vào hoạt động thêm nhà xưởng hơn 5000m2 tại khu công nghiệp Phố Nối A – Hưng Yên. Điều này sẽ giúp phục vụ tốt nhất các nhu cầu làm quảng cáo của rất nhiều khách hàng hiện nay.
  • Hệ thống máy móc tiên tiến. Cũng với những máy móc hiện đại nhất của ngành quảng cáo như máy laser fiber, máy uốn chân chữ tự động, máy CNC quảng cáo, máy hàn laser…chúng tôi luôn tự tin mang đến những sản phẩm chất lượng với giá thành ưu đãi nhất cho khách hàng.
  • Đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và đi học nâng cao tay nghề thường xuyên.
  • Các chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng, hỗ trợ vận chuyển tại đây luôn được đánh giá rất cao.

Tuyển tập các địa chỉ gia công quảng cáo tốt nhất miền Bắc4

Ít có công ty nào có thể đạt được những yêu cầu về cả chất lượng và giá thành tốt như tại Đông Phương. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến với chúng tôi để có thể sở hữu những sản phẩm chất lượng với giá ưu đãi nhất.

Đông Phương – địa chỉ gia công quảng cáo chất lượng miền Bắc

Đông Phương luôn là địa chỉ làm biển quảng cáo hàng đầu được khách hàng lựa chọn. Với rất nhiều sản phẩm đã đến tay khách hàng và được đánh giá cao, chúng tôi luôn lấy đó là động lực để cố gắng hơn nữa. Hiện tại chúng tôi nhận gia công chữ inox, chữ mica, biển quảng cáo đèn Led, bảng inox ăn mòn… phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Tuyển tập các địa chỉ gia công quảng cáo tốt nhất miền Bắc5

Nếu bạn đang tìm địa chỉ gia công quảng cáo chất lượng tại miền Bắc thì 2 địa chỉ của Đông Phương luôn sẵn sàng phục vụ bạn. Hãy đến với chúng tôi để sở hữu những sản phẩm chất lượng với giá ưu đãi nhất.

Hotline: 0868 868 8990988 86 99 88

Posted in TIN TỨC - CHIA SẺ.