Những mẫu biển quảng cáo karaoke đẹp - Quảng cáo Đông Phương

Những mẫu biển quảng cáo karaoke đẹp – Quảng cáo Đông Phương

Karaoke đang là loại hình kinh doanh được rất nhiều người hướng đến vì lợi nhuận khủng thu lại. Khi có nhiều đối thủ cạnh tranh các chủ cơ sở cần đầu tư về chất lượng âm thanh, phòng hát và đặc biệt là biển quảng cáo. Vì đây là yếu tố gây ấn tượng, ảnh hưởng và quyết định khách hàng có vào cửa hàng của mình không.

Đông Phương là đơn vị chuyên gia công quảng cáo chất lượng cao. Với những máy móc tiên tiến nhất của ngành quảng cáo thì không có sản phẩm nào làm khó được chúng tôi. Hãy đến với Đông Phương để sở hữu những sản phẩm tốt với giá ưu đãi nhất.

Thực trạng biển quảng cáo karaoke hiện nay

Đến 90% biển karaoke được làm bằng biển đèn Led. Do loại biển này có sức gây chú ý rất tốt cả vào ban ngày và ban đêm. Độ bền của biển cũng cao và tính thẩm mỹ tốt. Chính vì vậy biển đèn Led được sử dụng rất nhiều làm biển quảng cáo quán karaoke.

Những mẫu biển quảng cáo karaoke đẹp - Quảng cáo Đông Phương 1

Biển quảng cáo karaoke thường được làm từ biển Led ma trận kết hợp với Led vẫy. Biển đèn Led ma trận sẽ được dùng để hiển thị các thông tin cần thiết và có thể thay đổi được. Ngoài những thông tin cần thiết thì trên biển quảng cáo quán karaoke thường có những chi tiết trang trí như hình chiếc micro, đàn…cũng được lắp đèn Led rất rực rỡ. Điều này sẽ giúp gây ấn tượng rất tốt với khách hàng.

Những mẫu biển quảng cáo karaoke đẹp - Quảng cáo Đông Phương 2

Trước đây những tấm biển quảng cáo karaoke thường được làm rộng che hết mặt tiền của quán. Tuy nhiên khi làm như vậy có thể gây chú ý tốt nhưng luôn tiềm ẩn khả năng hỏa hoạn và rất nguy hiểm. Do đó, ngày nay các biển quảng cáo này đã được làm với kích thước nhỏ hơn đảm bảo cung cấp đủ thông tin cần thiết nhất.

Những mẫu biển quảng cáo karaoke đẹp - Quảng cáo Đông Phương 3

Một số mẫu biển karaoke đẹp

Những mẫu biển quảng cáo karaoke đẹp - Quảng cáo Đông Phương 4

Những mẫu biển quảng cáo karaoke đẹp - Quảng cáo Đông Phương 5

Những mẫu biển quảng cáo karaoke đẹp - Quảng cáo Đông Phương 6

Những mẫu biển quảng cáo karaoke đẹp - Quảng cáo Đông Phương 7

Những mẫu biển quảng cáo karaoke đẹp - Quảng cáo Đông Phương 8

Những mẫu biển quảng cáo karaoke đẹp - Quảng cáo Đông Phương 9

Xem thêm: Có nên dùng biển Led vẫy cho cửa hàng của bạn không?

Địa chỉ làm biển quảng cáo chất lượng, giá rẻ

Đông Phương là địa chỉ gia công biển quảng cáo chất lượng, giá rẻ được rất nhiều khách hàng tin tưởng tìm đến. Chúng tôi chuyên gia công biển chữ nổi inox, biển chữ mica, biển quảng cáo Led, biển inox ăn mòn…với chất lượng và giá thành tốt nhất trên thị trường.

Những mẫu biển quảng cáo karaoke đẹp - Quảng cáo Đông Phương 10

Với hệ thống nhà xưởng rộng lớn, hệ thống máy móc trang thiết bị tiên tiến cùng đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp. Chúng tôi tin tưởng sẽ mang lại những sản phẩm tốt nhất cho bạn. Nếu bạn đang muốn gia công quảng cáo hãy đến ngay với Đông Phương.

Liên hệ 0868 868 899 hoặc 981 Tam Trinh – P. Yên Sở – Q. Hoàng Mai – Hà Nội để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Posted in TIN TỨC - CHIA SẺ.