Những mẫu biển quảng cáo đẹp đáng "đồng tiền bát gạo" bạn nên thử

Những mẫu biển quảng cáo đẹp đáng “đồng tiền bát gạo” bạn nên thử

Biển quảng cáo trở thành sợi dây kết nối giữa các chủ đầu tư và khách hàng. Đây là một sự đầu tư rất hiệu quả được nhiều người áp dụng. Với kinh nghiệm 5 năm trong ngành gia công quảng cáo, chúng tôi sẽ gửi đến các bạn những mẫu biển quảng cáo đẹp đáng “đồng tiền bát gạo” mà bạn nên thử.

Đông Phương là đơn vị chuyên gia công biển quảng cáo chất lượng tại Hà Nội. Hãy đến với chúng tôi để có những tấm biển quảng cáo phù hợp nhất với bạn.

Một số mẫu biển quảng cáo đẹp và đang được quan tâm của Đông Phương

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, nhu cầu thẩm mỹ mà mỗi người chọn một loại biển quảng cáo khác nhau cho mình. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu một số mẫu biển quảng cáo đẹp và đang được quan tâm tại Đông Phương.

Biển chữ nổi inox

Những mẫu biển quảng cáo đẹp đáng "đồng tiền bát gạo" bạn nên thử 1

Những mẫu biển quảng cáo đẹp đáng “đồng tiền bát gạo” bạn nên thử 1

Biển chữ nổi inox được sử dụng rất rộng rác và thông dụng ngày nay. Với đặc tính không bị hoen gỉ theo thời gian, độ bền tốt, chịu tác động thời tiết tốt nên tiết kiệm chi phí bảo dưỡng. Mẫu mã biển chữ nổi inox cũng rất đa dạng, bạn có thể gia công chữ nổi inox, chữ inox lồng mặt mica, chữ inox chân alu…Tất cả cho khách hàng những sự lựa chọn phù hợp nhất với mình.

Những mẫu biển quảng cáo đẹp đáng "đồng tiền bát gạo" bạn nên thử 2

Những mẫu biển quảng cáo đẹp đáng “đồng tiền bát gạo” bạn nên thử 2

Biển mica

Mica là một loại nhựa tổng hợp có xuất xứ ở Đài Loan. Với màu sắc đa dạng, bắt mắt mica được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày. Đặc biệt mica trong còn được sử dụng thay kính vì nó có thể hấp thụ ánh sáng rất tốt với 92% ánh sáng đi qua.

Những mẫu biển quảng cáo đẹp đáng "đồng tiền bát gạo" bạn nên thử 3

Những mẫu biển quảng cáo đẹp đáng “đồng tiền bát gạo” bạn nên thử 3

Biển hiệu mica thường được sử dụng nhiều trong các nhà hàng, cửa hàng trẻ em. Nó bắt mắt và thu hút mọi ánh nhìn của khách hàng. Mẫu mã biển mica rất đa dạng, bạn có thể chọn biển mica hút nổi, biển mica khắc chữ chìm, biển quảng cáo mica hộp đèn..

Biển quảng cáo đèn Led

Đây là loại biển quảng cáo có sức thu hút và gây ấn tượng với khách hàng tốt nhất. Với rất nhiều đèn Led ghép lại, sử dụng nhiều màu sắc khác nhau biển đèn Led chắc chắn sẽ làm cho cửa hàng của bạn nổi bật hơn những cửa hàng bên cạnh.

Những mẫu biển quảng cáo đẹp đáng "đồng tiền bát gạo" bạn nên thử 4

Những mẫu biển quảng cáo đẹp đáng “đồng tiền bát gạo” bạn nên thử 4

Với việc sử dụng nhiều module khác nhau, biển đèn Led được chia thành 2 loại là biển đèn Led vẫy và biển đèn Led ma trận. Tùy vào mục đích sử dụng quảng cáo ngoài trời hay trong nhà mà bạn nên sử dụng biển quảng cáo phù hợp nhất.

Biển đồng, inox ăn mòn

Những mẫu biển quảng cáo đẹp đáng "đồng tiền bát gạo" bạn nên thử 5

Những mẫu biển quảng cáo đẹp đáng “đồng tiền bát gạo” bạn nên thử 5

Đây là biển được dùng rất phổ biến làm biển quảng cáo công ty, doanh nghiệp, biển chỉ dẫn… Với ưu điểm độ bền cao, dễ lau chùi,..biển đồng, inox ăn mòn ngày càng được sử dụng nhiều hơn.

Những mẫu biển quảng cáo đẹp đáng "đồng tiền bát gạo" bạn nên thử 6

Những mẫu biển quảng cáo đẹp đáng “đồng tiền bát gạo” bạn nên thử 6

Bạn có thể sử dụng biển đồng ăn mòn, biển inox vàng gương ăn mòn, biển inox trắng xước ăn mòn..sao cho phù hợp nhất với mục đích sử dụng của mình.

Những mẫu biển quảng cáo đẹp đáng "đồng tiền bát gạo" bạn nên thử 7

Những mẫu biển quảng cáo đẹp đáng “đồng tiền bát gạo” bạn nên thử 7

Đông Phương – Địa chỉ gia công biển quảng cáo đẹp tại Hà Nội

Biển quảng cáo ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh rất nhiều. Gia công biển quảng cáo không khó, nhưng để gia công biển quảng cáo đẹp, chất lượng cần một cơ sở có đầy đủ máy móc tiên tiến và kinh nghiệm. Đông Phương là một cơ sở như thế.

Chúng tôi có hệ thống máy CNC, máy laser phục vụ gia công quảng cáo lớn nhất cả nước. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, yêu nghề, tư vấn nhiệt tình.

Các chế độ bảo hành, chăm sóc sau bán hàng của Đông Phương được đánh giá rất cao. Chúng tôi luôn đảm bảo thời gian bàn giao và hỗ trợ giao hàng với những đơn hàng lớn.

Chất lượng sản phẩm của Đông Phương luôn được đánh giá cao hơn các đơn vị khác. Điều này đã phần nào khẳng định tên tuổi của chúng tôi trên thị trường.

Liên hệ ngay 0868 868 899 hoặc số 981 Tam Trinh – P. Yên Sở – Q. Hoàng Mai – Hà Nội để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Posted in DỊCH VỤ GIA CÔNG.