Những loại biển quảng cáo "đắt hàng" hiện nay mà bạn không nên bỏ qua

Những loại biển quảng cáo “đắt hàng” hiện nay mà bạn không nên bỏ qua

Biển quảng cáo là phương tiện mang sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng. Vì vậy ai cũng muốn sở hữu chiếc biển quảng cáo ấn tượng, chất lượng nhất cho mình. Với nhiều năm kinh nghiệm gia công quảng cáo hãy cùng Đông Phương tìm hiểu về những loại biển quảng cáo “đắt hàng” hiện nay mà bạn không nên bỏ qua nhé!

Những loại biển quảng cáo được sử dụng nhiều hiện nay

Để đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng ngày nay có rất nhiều loại biển quảng cáo phù hợp với mục đích sử dụng khác nhau. Dưới đây chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu mộ số loại biển được khách hàng tin tưởng sử dụng nhiều trong thời gian gần đây nhé!

Biển chữ nổi inox

Đây là loại biển đặc trưng có độ bền tốt, không bị gỉ sét, biến dạng do tác động thời tiết. Vì vậy biển chữ nổi inox được sử dụng làm biển quảng cáo ngoài trời rất nhiều.

Những loại biển quảng cáo "đắt hàng" hiện nay mà bạn không nên bỏ qua1

Loại biển này có tính thẩm mỹ cao với các màu đặc trưng như màu vàng, màu trắng mang đến sự sang trọng nhất định. Biển chữ nổi inox rất dễ vệ sinh, lau chùi và dễ kết hợp với các loại vật liệu khác như bóng đèn Led tạo hiệu ứng tốt hơn vào ban đêm.

Những loại biển quảng cáo "đắt hàng" hiện nay mà bạn không nên bỏ qua2

Biển chữ nổi inox được sử dụng làm biển quảng cáo ngoài trời như biển quảng cáo nhà hàng, khách sạn, công ty…

Biển chữ mica

Mica là loại nhựa dẻo có xuất xứ từ Đài Loan và được sử dụng rất nhiều trong ngành quảng cáo. Mica rất đa dạng về màu sắc nên cho ra những tấm biển quảng cáo phù hợp nhiều ngành nghề khác nhau.

Những loại biển quảng cáo "đắt hàng" hiện nay mà bạn không nên bỏ qua3

Biển chữ mica có độ bền cao, nhẹ, dễ gia công, lắp đặt và bảo dưỡng. Hơn nữa giá thành gia công biển mica thường thấp hơn các loại vật liệu khác nhưng hiệu quả mang lại rất tốt. Biển chữ mica có thể kết hợp với vật liệu khác như alu, inox, đèn Led…để tạo hiệu ứng tốt hơn vào ban đêm.

Biển chữ mica thường được sử dụng làm biển quảng cáo trong nhà, biển quảng cáo cửa hiệu thời trang, quảng cáo đồ chơi trẻ em, nhà hàng…

Biển quảng cáo đèn Led

Đây là loại biển quảng cáo gây hiệu ứng rất tốt đối với khách hàng. Với rất nhiều bóng đèn Led được nối lại với nhau tạo ra một tấm biển với nhiều bóng đèn thắp sáng hiệu ứng khác nhau. Điều này gây chú ý rất tốt với khách hàng và người đi đường.

Những loại biển quảng cáo "đắt hàng" hiện nay mà bạn không nên bỏ qua4

Biển đèn Led có 2 loại là biển đèn Led ma trận và biển đèn Led vẫy. Bằng cách sắp xếp những bóng đèn Led thành những nội dung có sẵn bạn sẽ sở hữu một chiếc biển đèn Led vẫy. Đối với biển đèn Led ma trận các bóng đèn Led cũng được sắp xếp lại với nhau nhưng không theo một trật tự nào mà theo ma trận. Biển đèn Led ma trận là biển quảng cáo duy nhất có thể hiển thị nhiều nội dung khác nhau thông qua một tấm biển quảng cáo.

Những loại biển quảng cáo "đắt hàng" hiện nay mà bạn không nên bỏ qua5

Biển quảng cáo đèn Led thường được sử dụng làm biển quảng cáo quán karaoke, biển chờ sân bay, sàn chứng khoán…

Biển inox ăn mòn

Biển inox ăn mòn là biển dùng hóa chất ăn mòn để làm hiện ra nội dung có sẵn. Biển inox ăn mòn có độ bền cao, dễ vệ sinh, lau chùi và lắp đặt.

Những loại biển quảng cáo "đắt hàng" hiện nay mà bạn không nên bỏ qua6

Biển inox ăn mòn được sử dụng làm biển chỉ dẫn, biển chỉ đường, biển số nhà, biển phòng ban, biển chức danh…trong các cơ quan, xí nghiệp.

Địa chỉ gia công biển quảng cáo chất lượng bạn không nên bỏ qua

Đông Phương là địa chỉ gia công quảng cáo chất lượng, giá rẻ được rất nhiều khách hàng tin tưởng tìm đến. Với vị trí thuận lợi nằm tại số 981 Tam Trinh – P. Yên Sở – Q. Hoàng Mai – Hà Nội, đây là địa chỉ quen thuộc của rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu làm biển quảng cáo.

Những loại biển quảng cáo "đắt hàng" hiện nay mà bạn không nên bỏ qua7

Chúng tôi với hệ thống nhà xưởng quy mô lớn, hệ thống máy móc trang thiết bị tiên tiến cùng đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các bạn.

Nếu bạn đang quan tâm dịch vụ này hãy liên hệ ngay chúng tôi theo số 0868 868 899 để được tư vấn và báo giá tốt nhất!

Xem thêm: So sánh gia công quảng cáo bằng phương pháp thủ công và hiện đại

Posted in TIN TỨC - CHIA SẺ.