Những loại biển chữ nổi đẹp được nhiều người sử dụng nhất

Những loại biển chữ nổi đẹp được nhiều người sử dụng nhất

Biển chữ nổi được rất nhiều người sử dụng làm biển quảng cáo và mang lại hiệu quả rất tốt. Hiện tại trên thị trường có nhiều loại biển chữ nổi khác nhau phù hợp với mục đích sử dụng của từng người. Với trên 5 năm kinh nghiệm gia công quảng cáo hãy cùng Đông Phương tìm hiểu về những loại biển chữ nổi đang được sử dụng nhiều hiện nay nhé.

Biển chữ nổi inox

Đây là loại biển quảng cáo được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Inox là vật liệu với ưu điểm nổi bật là không bị rỉ sét, không bị ăn mòn, có độ sáng bóng và tính thẩm mỹ cao. Inox dễ gia công tạo hình nên được sử dụng rất rộng rãi đặc biệt là trong quảng cáo.

Những loại biển chữ nổi đẹp được nhiều người sử dụng nhất 1

Biển chữ nổi inox có thể sử dụng làm biển quảng cáo nhà hàng, công ty, cơ quan…Biển chữ nổi inox có thể kết hợp với nhiều chất liệu khác như lồng mặt mica, lắp đèn Led để tạo hiệu ứng quảng cáo tốt hơn đặc biệt vào buổi tối.

Những loại biển chữ nổi đẹp được nhiều người sử dụng nhất 2

Biển chữ nổi mica

Mica là vật liệu nhựa dẻo có xuất xứ ở Đài Loan và được sử dụng rất nhiều trong ngành gia công quảng cáo và đồ lưu niệm. Mica có độ bền cao và rất đa dạng về màu sắc và trọng lượng nhẹ nên dễ gia công, lắp đặt.

Những loại biển chữ nổi đẹp được nhiều người sử dụng nhất 3

Biển chữ nổi mica được sử dụng rất rộng rãi trong cuộc sống ngày nay. Chữ nổi mica thường được sử dụng nhiều làm biển quảng cáo các cửa hàng đồ chơi trẻ em, khu vui chơi, biển nhà hàng..

Những loại biển chữ nổi đẹp được nhiều người sử dụng nhất 4

Biển chữ nổi đèn Led

Là loại biển chữ nổi có sự thu hút khách hàng rất tốt, biển đèn Led được sử dụng rất nhiều làm biển quảng cáo ngoài trời và biển quảng cáo trong nhà. Với nhiều bóng đèn Led lắp lại với nhau theo một hình nhất định ( biển đèn Led vẫy) và sắp xếp không theo thứ tự ( biển đèn Led ma trận) sẽ tạo ra những tấm biển đèn Led thu hút khách hàng.

Những loại biển chữ nổi đẹp được nhiều người sử dụng nhất 5

Nếu như biển led vẫy chỉ hiển thị được một nội dung đã đặt trước thì biển đèn Led ma trận có thể hiển thị nhiều nội dung khác nhau trên cùng một tấm biển. Điều này giúp truyền đạt được thông tin cần thiết đến với khách hàng.

Xem thêm: gia công chữ nổi bằng laser để tăng hiệu ứng

Địa chỉ làm biển chữ nổi đẹp được nhiều khách hàng tìm đến tại Hà Nội

Đông Phương là địa chỉ làm biển chữ nổi đẹp, chất lượng được rất nhiều khách hàng tin tưởng tìm đến ở Hà Nội. Chúng tôi với trên 5 năm gia công quảng cáo, cùng đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Nếu bạn đang có nhu cầu gia công chữ nổi inox, chữ mica, biển đèn Led, biển inox ăn mòn…hãy đến với Đông Phương để được gia công với chất lượng và giá thành tốt nhất.

Hotline: 0868 868 899

Số 981 Tam Trinh – P. Yên Sở – Q. Hoàng Mai – Hà Nội

Posted in DỊCH VỤ GIA CÔNG.