Cơ sở làm bảng hiệu quảng cáo uy tín, giá rẻ tại Hà Nội

Cơ sở làm bảng hiệu quảng cáo uy tín, giá rẻ tại Hà Nội

Đông Phương là cơ sở làm bảng hiệu quảng cáo uy tín, giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Địa chỉ nằm tại 981 Tam Trinh –  P. Yên Sở – Q. Hoàng Mai – Hà Nội. Lý do nào Đông Phương dám khẳng định như vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Tại sao nên gia công làm bảng hiệu quảng cáo tại Đông Phương?

Cơ sở làm bảng hiệu quảng cáo uy tín, giá rẻ tại Hà Nội 1

Nếu bạn là khách hàng hay là những đơn vị làm bảng hiệu quảng cáo (biển quảng cáo) đều biết. Để hoàn thành được một sản phẩm biển bảng mất rất nhiều thời gian và qua rất nhiều công đoạn. Là một quy trình gia công chặt chẽ từ những công đoạn đầu cho đến những giai đoạn sau cùng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại biển quảng cáo. Với nhiều công nghệ và phương thức gia công khác nhau. Từ những sản phẩm gia công bằng các dòng máy đơn giản. Cho đến những công nghệ gia công cao.

Với Đông Phương chúng tôi luôn áp dụng những công nghệ gia công phát triển cao nhất hiện nay. Như việc áp dụng các dòng máy cnc, máy cắt laser fiber, máy uốn chân chữ, máy hàn chân chữ …. cùng các dòng máy khác. Nhằm đem lại những sản phẩm đạt chất lượng cao nhất cho quý khách hàng.

Cơ sở làm bảng hiệu quảng cáo uy tín, giá rẻ tại Hà Nội 2

Cùng với đó, chúng tôi sở hữu đội ngũ thiết kế và gia công chuyên nghiệp. Đã có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công làm bảng hiệu quảng cáo và các dịch vụ khác. Điều này giúp cho mọi yêu cầu của khách hàng đều được chúng tôi đáp ứng tốt. Giá gia công nhờ vào việc áp dụng máy cũng như sở hữu đội ngũ chuyên nghiệp nên năng suất lao động tăng. Theo đó giá được giảm xuống rất nhiều so với các cơ sở khác.

Những dòng máy công nghệ hiện đại này đem lại những lợi ích vượt trội nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé

Xem thêm: Cắt chữ inox giá rẻ

Ưu điểm khi sử dụng các dòng máy hiện đại vào gia công làm bảng hiệu quảng cáo

Cơ sở làm bảng hiệu quảng cáo uy tín, giá rẻ tại Hà Nội 3

Thắc mắc về các dòng máy gia công biển quảng cáo. Tìm hiểu rõ về công dụng của từng dòng máy làm bảng hiệu quảng cáo.

Với dòng máy laser fiber bạn sẽ hiểu được rằng đây là dòng máy có năng suất làm việc rất lớn. Máy có tốc độ cắt lên tới 20m/phút. Cùng với đó là khả năng gia công với nhiều vật liệu kim loại, phi kim khác nhau. Đường nét cắt của máy chính xác tới từng milimet. Mặt cắt phẳng, mịn, không tạo xỉ. Điều này giúp cho việc gia công lại không cần thiết. Tiết kiệm được chi phí gia công.

Cơ sở làm bảng hiệu quảng cáo uy tín, giá rẻ tại Hà Nội 4

Sau công đoạn cắt mặt chữ bằng máy laser fiber. Nếu bạn muốn làm bảng hiệu chữ nổi bạn cần đến máy uốn chân chữ tự động và máy hàn chân chữ.

Hai dòng máy rất cần thiết để tạo ra một sản phẩm chất lượng cao. Độ bền và chính xác gần như tuyệt đối. Khi cho máy chạy tự động tạo ra các đường uốn cong, gấp khúc phù hợp với mặt chữ đã được cắt. Tạo nên rãnh cắt áp sát vào nhau giúp việc hàn bằng máy chính xác hơn. Mối hàn bằng máy nhỏ mịn hơn. Thời gian gia công nhanh chóng hơn.

Ngoài ra bạn cần đến các công đoạn gia công khác để hoàn thiện sản phẩm.

Nhưng gặp một khó khăn đó chính là chi phí đầu tư máy là rất lớn. Điều này làm cho nhiều đơn vị quảng cáo không có đủ khả năng đầu tư.

Hãy đến với cơ sở Đông Phương. Là đơn vị luôn có giá ưu đãi cho các đơn vị hợp tác.

Liên hệ chúng tôi theo số: 0868 868 899 để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Xem thêm: Địa chỉ làm biển quảng cáo chất lượng tại Hoàng Mai – Hà Nội

Posted in DỊCH VỤ GIA CÔNG.