Chúc mừng năm mới cùng biển quảng cáo đèn Led đẹp

Chúc mừng năm mới cùng biển quảng cáo đèn Led đẹp

Tết đến Xuân về là dịp nhà nhà nô nức mua sắm trang hoàng nhà cửa, đường phố. Tại các cửa hàng, trung tâm thương mại hay tại gia đình không khó để bắt gặp những biển quảng cáo đèn Led với dòng chữ chúc mừng năm mới. Điều này giúp không khí được lan truyền rộng rãi hơn và kích thích nhu cầu mua sắm Tết của khách hàng.

Đông Phương là địa chỉ chuyên gia công biển quảng cáo đèn Led chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội. Chúng tôi là địa chỉ tin cậy được rất nhiều khách hàng tìm đến khi có nhu cầu gia công quảng cáo.

Tại sao bạn nên sở hữu một tấm biển quảng cáo đèn Led đẹp?

Nhắc đến biển quảng cáo đèn Led ta sẽ nghĩ đến ngay sự rực rỡ và gây chú ý rất tốt. Một tấm biển quảng cáo với nhiều bóng đèn Led nhỏ ghép lại mang nhiều màu sắc rực rỡ, hiển thị những hình ảnh, thông tin cần thiết chắc chắn sẽ khiến bạn không thể rời mắt. Đây là cách để thu hút và gây ấn tượng với khách hàng về sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang cung cấp.

Chúc mừng năm mới cùng biển quảng cáo đèn Led đẹp 1

Những dịp gần Tết Nguyên Đán có rất nhiều biển đèn Led được lắp tại các trung tâm lớn, trên đường phố để chúc mừng năm mới. Có thể là những tấm biển đèn Led được lắp đặt hiển thị nội dung có sẵn, có thể là những bóng đèn Led được gắn lại với nhau thành những hình ảnh nhất định để trang trí đường phố. Tất cả sẽ tạo ra một không khí đón Tết rất tuyệt vời cho chúng ta.

Chúc mừng năm mới cùng biển quảng cáo đèn Led đẹp 2

Một số hình ảnh biển đèn Led chào mừng năm mới

Chúc mừng năm mới cùng biển quảng cáo đèn Led đẹp 3

Chúc mừng năm mới cùng biển quảng cáo đèn Led đẹp 4

Chúc mừng năm mới cùng biển quảng cáo đèn Led đẹp 5

Chúc mừng năm mới cùng biển quảng cáo đèn Led đẹp 6

Chúc mừng năm mới cùng biển quảng cáo đèn Led đẹp 7

 

Xem thêm: Đèn Led và công cuộc trang hoàng đường phố Hà Nội đón Tết

Địa chỉ gia công biển quảng cáo đèn Led đẹp, chất lượng

Đông Phương là địa chỉ gia công biển quảng cáo Led đẹp, chất lượng được rất nhiều khách hàng quan tâm tìm đến. Với nhiều năm kinh nghiệm gia công quảng cáo, cùng hệ thống máy móc tiên tiến Đông Phương chắc chắn là sự lựa chọn đúng đắn dành cho bạn và người thân.

Chúc mừng năm mới cùng biển quảng cáo đèn Led đẹp 9

  • Hệ thống máy móc, trang thiết bị tiên tiến. Hiện tại ở Đông Phương chúng tôi có máy laser fiber, máy uốn chân chữ tự động, máy hàn laser…phục vụ cho việc gia công quảng cáo tốt nhất.
  • Hệ thống nhà xưởng lớn cùng nhiều cơ sở khác nhau.
  • Đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản.
  • Chất lượng sản phẩm tốt – giá thành rẻ

Đến với chúng tôi bạn có thể gia công thoải mái không lo về giá cả. Nếu bạn đang muốn gia công quảng cáo,làm biển chữ inox, chữ mica, biển đèn Led, inox ăn mòn…hãy đến ngay với Đông Phương để được sở hữu những sản phẩm tốt nhất.

Hotline: 0868 868 899

Posted in DỊCH VỤ GIA CÔNG.